Giới thiệu

 

Thưa Quý Khách Hàng !

Lời đầu tiên Công ty cổ phần vận tải xây dựng Hùng Sơn xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng , lời chúc sức khỏe và thành đạt .

Công ty chúng tôi được thành lập ngày 24/11/2010 trên cơ sở tiếp quản và cổ phần hóa  nhà máy Sơn ASSYRIAN được thành lập và nghiên cứu sản xuất từ năm 2003 lô hàng thương mại đầu tiên được đưa ra thị trường vào tháng 5 năm 2004.

Công ty chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực chính sau :

  • Sản xuất , phân phối, thi công sơn nước nhãn hiệu Assyan và Pertex.
  • Kinh doanh và lắp đặt cửa cuốn , cửa đi, cầu thang , lan can nhôm kính .
  • Kinh doanh và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng , trang trí .

Lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến làm thước đo cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp , với đội ngũ cán bộ , công nhân lành nghề , máy móc đổi mới , hiện đại để cho ra đời những sản phẩm công trình tốt nhất , làm hài lòng những khách hàng kĩ tính và cẩn thận nhất . 

Chúng tôi cam kết với Quý Khách Hàng :

  • Giá thành cạnh tranh nhất ttrong phân khúc sản phẩm cao cấp ( Sơn Assyan và Pertex đã chứng minh bảo vệ tốt công trình trong phạm vi 8-10 năm chứng thực qua các công trình tháp và mái vòm nhà thờ công giáo trong toàn tỉnh Thanh Hóa . )
  • Nhận đơn  hàng và cung ứng nhanh nhất : Với lợi thế nhà máy được đặt ở Quảng Xương , Thanh Hóa và đội ngũ nhân viên  phục vụ nhiệt tình chu đáo . 
  • Độ bền , độ phủ đa dạng sắc màu là tối ưu : Do quy định không sử dụng máy pha màu tự động , dù là một hộp nhỏ cũng phải vận hành hệ thống  máy chính . 

Công trình của quý khách dù là Biệt Thự , căn hộ , khách sạn , trụ sở cơ quan hay công trình công cộng đều sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình , phối màu và thi công với tất cả năng lực của công ty . Sẽ cùng Quý khách tạo ra một công trình Đẹp – Bền  và  hợp lý 

Xin chân thành cảm ơn , rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý Khách Hàng .

Trân trọng !