Tư vấn màu sắc hỗ trợ phối màu công trình

Để có được một căn nhà hoàn thiện như ý muốn, gia chủ cần trải qua rất nhiều công đoạn từ thiết kế cho đến trang trí nội thất. Trong quá trình này đòi hỏi cần phải có sự tham gia của các cá nhân, tập thể có chuyên môn như: công ty tư vấn thiết kế, công ty tư vấn phối màu,… để hỗ trợ gia chủ đưa ra được quyết định chính xác nhất về: xu hướng thiết kế, xu hướng màu sắc, phong thủy, phối màu sơn nhà, trang trí nội thất…

HỖ TRỢ TƯ VẤN PHỐI MÀU SƠN NHÀ – DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐƯỢC CUNG CẤP MIỄN PHÍ BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI XÂY DỰNG HÙNG SƠN

Công ty cổ phần vận tải xây dựng Hùng Sơn  hướng đến mục tiêu trở thành hãng sơn có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất sơn nước trang trí, bột bả tường cao cấp và vật liệu chống thấm đa năng. Tất cả các sản phẩm sơn đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, bởi các kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn có sự hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài. Hóa chất để làm ra những sản phẩm sơn cao cấp, chất lượng của Công ty được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng thế giới … Công ty còn áp dụng quy trình công nghệ chuẩn và kiểm tra nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra. Vì vậy, Công ty sản xuất ra và đem đến cho khách hàng những sản phẩm sơn  có chất lượng cao nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của tất cả các công trình.Với các sản phẩm và dịch vụ chính :

+ Phân phối các dòng sơn nước chất lượng cao do Công ty sản xuất trên dây chuyển công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Với các thương hiệu sơn hàng đầu: Assyan và Pertex,…

+ Tư vấn phối màu sơn nhà

+ Tư vấn và hỗ trợ giám sát thi công công trình

1. TƯ VẤN PHỐI MÀU SƠN NHÀ MIỄN PHÍ TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TRÌNH

Khi phối màu sơn cho một căn nhà, các gia chủ không phải chỉ tập trung vào các yếu tố: sở thích, phong thủy, tương tác của màu sắc đối với người nhìn mà còn cần chú ý tới yếu tố hòa hợp với màu sắc của các công trình xung quanh. Do đó, tư vấn phối màu sơn nhà trực tiếp tại công trình luôn được Công ty cổ phần vận tải xây dựng Hùng Sơn  ưu tiên và khuyến khích đối với gia chủ.

Bạn chỉ cần gọi đến Hotline: 0237.3717.696 và cung cấp các thông tin cần thiết (địa chỉ công trình, tuổi và sở thích màu sắc của gia chủ,…), nhân viên tư vấn phối màu của Công ty cổ phần vận tải xây dựng Hùng Sơn  sẽ sắp xếp cuộc hẹn tư vấn trực tiếp tại công trình trong thời gian ngắn sớm nhất.

2. HỖ TRỢ PHỐI MÀU MẶT TIỀN NHÀ 3D MIỄN PHÍ

Sai lầm thường gặp nhất trong lựa chọn phối màu sơn nhà của gia chủ là quá tin tưởng vào quyết định của mình cho dù rằng đã tham khảo rất nhiều công trình tương tự và có một khả năng tưởng tượng về màu sắc tốt . Có thể trong tưởng tượng của gia chủ hoặc ở những công trình khác thì việc phối những màu đó là rất đẹp nhưng rất tiếc khi sử dụng cho công trình của mình lại không được như ý muốn. Lý do rất đơn giản, mỗi một công trình sẽ có những họa tiết, đường trang trí, thiết kế chi tiết riêng, điều này khiến cho tương tác màu sắc trở nên khác hoàn toàn cho dù tổng quan công trình là giống nhau.

Để giải quyết vấn đề này, Công ty cổ phần vận tải xây dựng Hùng Sơn đã cung cấp dịch vụ phối màu mặt tiền nhà 3D miễn phí. Đây được xem như là những bản thử cho các phương án phối màu sơn nhà mà gia chủ lựa chọn. Qua đó, gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm rằng lựa chọn của mình sẽ tạo nên được một căn nhà đẹp.

Rất đơn giản, gia chủ chỉ cần chụp hình ảnh thực tế công trình đã hoàn thiện về mặt cấu trúc hoặc bản vẽ thiết kế mặt tiền của công trình và gửi yêu cầu tại trang web:  http://hungsonth.com hoặc cung cấp trực tiếp cho giám sát công trình đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *